ỐNG KHÓI 30M | Cơ Khí Công Thuận - Tây Ninh

Cơ khí công thuận - https://cokhicongthuan.com/

Cơ khí Công Thuận

ỐNG KHÓI 30M | Cơ Khí Công Thuận - Tây Ninh

ống khói công nghiệp, gia công ống khói Tây Ninh
Cơ khí Công Thuận nhận khảo sát, thiết kế, gia công ống khói công nghiệp, uy tín chất lượng tại Tây Ninh.

Tổ 21, Ấp Ninh Bình, Xã Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Hotline:0937.546.646 - 0971.469.946 (Mr. Công)

  Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Thi công đường ống khói cao 30m

  Ống khói lò hơi là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của lò hơi.

   

  Ống khói lò hơi (nồi hơi) cần đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn của nhà nước để đảm bảo khí thải lò hơi không ảnh hướng đến sức khỏe của con người và giảm thiểu ô nhiễm môi trường xung quanh.

   

  Chiều cao và kích thước của ống khói sẽ phụ thuộc vào từng lò khác nhau, những lò công suất lớn chiều cao của ống khói có thể lên đến 20m, 30m, 40m thậm chí cao đến 90m.

   

  Ống khói lò hơi là gì?

  Ống khói lò hơi về cơ bản là ống khói của lò hơi, nhưng thay vì khói và bồ hóng được dẫn ra bên ngoài - chủ yếu là khí carbon dioxide và hơi nước thải ra, thì ở đây còn có các chất nguy hại khác. Nghiêm trọng nhất trong số này là carbon monoxide, một loại khí không màu, không mùi có thể gây chết người nếu hít phải. Một sản phẩm phụ khác nữa là oxit nitơ, ít nguy hiểm hơn nhưng có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

   

  Nếu được đặt đúng cách và tuân theo các quy định pháp luật, ống khói lò hơi sẽ đưa tất cả các khí này ra ngoài bầu khí quyển một cách an toàn, cách xa mặt đất một khoảng cách đủ an toàn cho con người.

   

   

   

  Ống khói lò hơi hoạt động như thế nào ?

  Với nồi hơi ngưng tụ, nhiệt từ khí đốt bắt đầu làm ấm nước quay trở lại từ hệ thống. Trong khi nước đầu vào trở nên ấm hơn, các khí đốt nóng đang mất đi một phần năng lượng nhiệt của chúng, đó là cách hơi nước trong khí thải thậm chí có thể biến trở lại thành nước lỏng, do đó có tên là nồi hơi “ngưng tụ”. Đó là một phần lý do tại sao nồi hơi ngưng tụ rất hiệu quả.

   

  Trong hầu hết các ứng dụng lò hơi hiện đại, ống khói đi ngang qua tường mà lò hơi được gắn trên đó. Các nồi hơi đặt bên ngoài có cách sắp xếp ống khói khác nhau để đảm bảo tuân thủ các quy định. Một số nồi hơi, đặc biệt là lò đốt dầu, thường có ống khói đi thẳng qua mái nhà. Bạn cũng có thể sẽ cần một ống khói thẳng đứng nếu nồi hơi của bạn được đặt ở một nơi nào đó không phải trên bức tường bên ngoài.

   

  Một ống khói thẳng đứng sẽ cần phải có một tấm che phía trên để ngăn mưa, lá và các nguyên nhân tiềm ẩn khác có thể gây tắc nghẽn xâm nhập vào ống, trong khi vẫn để khí thoát ra ngoài một cách an toàn. Các ống khói nằm ngang thường không cần có nắp đậy, mặc dù nếu nó được đặt gần gốc cây, bạn nên có một tấm chắn xung quanh để ngăn lá cây chui vào. Ống khói bị tắc rất nguy hiểm vì khí sẽ không có nơi nào để thoát ra ngoại trừ quay trở lại bên trong nhà.

   

  Vì khí thoát ra từ ống khói có khả năng gây độc và nóng, nên có một số quy định quan trọng xung quanh cách thức và vị trí đặt chúng. Để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu, ống khói phải cách cửa sổ, gạch thông gió, khe hở, góc và mặt đất một khoảng nhất định. 

   

  ---

  Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt ống khói lò hơi,

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và báo giá chi chu đáo nhất.

  ĐT & Zalo: 0937546646 (Mr. Công)

  1
  Bạn cần hỗ trợ?
  Go Top