Đào tạo - Cơ khí Công Thuận - Tây Ninh

ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO

Đào tạo - Cơ khí Công Thuận - Tây Ninh

đào tạo cơ khí
Chuyên đào tạo học viên ngành cơ khí chế tạo, ngành hàn, gia công kim loại tại Tây Ninh

Tổ 21, Ấp Ninh Bình, Xã Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Hotline:0937.546.646 - 0971.469.946 (Mr. Công)

  Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Đào tạo học viên ngành cơ khí

  Ngành kỹ thuật Cơ Khí là gì?

  Ngành Kỹ thuật Cơ khí là ngành nghiên cứu, chế tạo máy móc và thiết bị mang tính chính xác hoặc các vật dụng phục vụ cho các lĩnh vực của sản xuất, đời sống, giao thông vận tải như ô tô, máy bay, chế tạo máy, các hệ thống động cơ, đồ dùng gia đình, công cụ lao động…

   

  Những tố chất phù hợp với ngành Kỹ thuật cơ khí

   

  Để theo đuổi và thành công với ngành Kỹ thuật cơ khí, bạn cần có những tố chất sau:

  1. Cẩn thận, kiên trì

  Đây chính là đức tính cần thiết để bạn có thể thành công dù làm trong bất cứ công việc nào dù lớn hay nhỏ, khó hay dễ. Riêng đối với ngành Kỹ thuật cơ khí, đây là một yêu cầu không thể thiết được vì nếu thiếu cẩn thận, cẩu thả, bừa bãi, không ngăn nắp có thể sẽ dẫn tới những sai lầm nghiêm trọng trong quy trình làm việc. Từ những sai lầm nhỏ của một kỹ sư cơ khí có thể làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng, thu nhập hay thậm chí là uy tín của cả một công ty lớn.


  2. Siêng năng, tận tâm với công việc

  Nhắc đến kỹ sư cơ khí bạn sẽ nghĩ ngay đến những người suốt ngày tay cầm tuốc vít, máy khoan, máy hàn,... mặt mũi lem luốc miệt mài làm từng công đoạn để hoàn thiện những sản phẩm, máy móc, thiết bị phục vụ đời sống, sản xuất. Với kỹ thuật hiện đại, quy trình làm việc có thể đỡ vất vả hơn nhưng nếu muốn trở thành một kỹ sư cơ khí giỏi, bạn phải thật sự siêng năng, cần cù và tận tâm với công việc.


  3. Đam mê máy móc, kỹ thuật 

  Mỗi kỹ sư của ngành cơ khí cũng cần phải có lòng yêu nghề, đam mê máy móc và kỹ thuật mới có động lực thật sự để nâng cao chuyên môn. Có yêu nghề bạn mới tiếp thu và phát triển những kiến thức lý thuyết thành những bài học thực tế một cách thành thạo. Có yêu nghề bạn mới có quyết tâm thực hiện và miệt mài với nghề.


  4. Có tinh thần hợp tác, khả năng làm việc theo nhóm và chịu được áp lực công việc cao

  Kỹ thuật cơ khí là một ngành có khối lượng công việc rất nhiều cùng sự phức tạp của nó đòi hỏi sự chung sức của rất nhiều người. Những người tham gia, bên cạnh năng lực làm việc độc lập, phải có khả năng làm việc theo nhóm, thực hiện tốt phần công việc của mình, góp phần hoàn thành công việc chung. Chính vì vậy yếu tố làm việc theo nhóm rất quan trọng.

  LIÊN HỆ: 0937.546.646 (Mr. Công)

   

  1
  Bạn cần hỗ trợ?
  Go Top