GIA CÔNG CƠ KHÍ NGUỘI LÀ GÌ? | Cơ Khí Công Thuận - Tây Ninh

Cơ khí công thuận - https://cokhicongthuan.com/

Cơ khí Công Thuận

GIA CÔNG CƠ KHÍ NGUỘI LÀ GÌ? | Cơ Khí Công Thuận - Tây Ninh

gia công cơ khí, gia công bồn công nghiệp
Cơ khí CÔNG THUẬN là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công bồn bể công nghiệp nói riêng. Chúng tôi gia công từ những sản phẩm đơn giản nhất cho đến phức tạp. Đáp ứng đúng thời gian gia công và giao hàng như yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đẹp, đúng với bản vẽ.

Tổ 21, Ấp Ninh Bình, Xã Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Hotline:0937.546.646 - 0971.469.946 (Mr. Công)

  Zalo

  Danh mục sản phẩm

  Gia công cơ khí nguội là gì? Vai trò của gia công cơ khí nguội

   

  1. Gia công cơ khí nguội là gì?

  Gia công cơ khí là việc sử dụng máy móc kết hợp với công nghệ để gia công khối nguyên liệu ban đầu thành những sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Gia công cơ khí bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, trong đó, gia công cơ khí nguội là phương pháp đã có từ lâu đời, ra đời sau gia công đúc và gia công rèn.

   

  Gia công cơ khí nguội còn có tên gọi khác là gia công nguội, nghề nguội cơ khí. Đây là phương pháp gia công cơ khí cắt gọt bằng tay, dùng sức người và các dụng cụ nguội (Etô, thước lá, bàn đơn, bàn kép…). Vật liệu cần gia công không được gia nhiệt. Người thợ có thể gia công từ chi tiết đơn giản đến chi tiết phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao mà máy móc thiết bị không thực hiện được như: sửa khuôn nguội, dụng cụ; sửa chữa, lắp rắp…

   

  2. Phân loại gia công cơ khí nguội

  Hiện nay có 4 loại gia công cơ khí nguội cơ bản:

    - Gia công cơ khí nguội chế tạo nhằm tạo ra những chi tiết máy mới.

    - Gia công cơ khí nguội sửa chữa để làm lại hoặc làm bổ sung những chi tiết máy bị hỏng, điều chỉnh lại máy móc để hoạt động ở trạng thái bình thường.

    - Gia công cơ khí nguội sửa chữa dụng cụ nhằm mục đích sửa chữa, thay thế, phục hồi các dụng cụ như: dụng cụ cắt gọt, dụng cụ đo, …

    - Gia công cơ khí nguội lắp ráp nhằm tập hợp những chi tiết máy thành máy móc và thiết bị hoàn chỉnh.

   

   

  3. Ứng dụng của gia công cơ khí nguội

  Chính vì có sự đa dạng các loại hình gia công mà gia công cơ khí nguội được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau:

    - Chế tạo thiết bị máy lò xo, đai ốc, bánh răng, bulong, khung máy, kim máy khâu, trục khuỷu...

    - Chế tạo khuôn mẫu chính xác, thiết kế vỏ khuôn, lõi khuôn, chi tiết lõi khuôn

    - Chế tạo đồ dùng

    - Chế tạo đồ Jig gá

   

  Để sản phẩm trên có chất lượng tốt đòi hỏi người thợ phải biết phân tích, tỉ mỉ và sử dụng các dụng cụ nguội chính xác. Chỉ có một số việc được cơ khí hóa (dùng máy để gia công), còn lại hầu hết được sử dụng bằng tay. Do đó nếu không có nhân sự chuyên môn, doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị gia công uy tín, nhiều kinh nghiệm

  (Nguồn: kinhtedothi.vn)

   

  4. Cơ Khí Công Thuận - Đơn vị gia công cơ khí chất lượng, uy tín

  CÔNG THUẬN là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và gia công bồn bể công nghiệp nói riêng.

   

  Xuất phát từ những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, CÔNG THUẬN chú trọng vào việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

   

  CÔNG THUẬN có thể gia công từ những sản phẩm đơn giản nhất cho đến phức tạp. Đáp ứng đúng thời gian gia công và giao hàng như yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đẹp, đúng với bản vẽ.

  1
  Bạn cần hỗ trợ?
  Go Top